Thứ bảy, 20/04/2024 - 09:53|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường Tiểu học Long Khánh B2

Tăng cường công tác tuyên truyền phòng, chống đuối nước trong nhà trường

Thực hiện công văn số 691/PGDĐT ngày 28/08/2018 của Phòng Giáo dục và Đào tạo, về việc truyền thông phòng, chống tai nạn đuối nước trẻ em năm 2018; Công văn số 762/PGDĐT ngày 14/09/2018 của Phòng Giáo dục và Đào tạo, về việc tăng cường công tác đảm bảo an toàn trường học, phòng chống đuối nước năm học 2018-2019.

Ngày 17/09/2018, được sự chỉ đạo của Phòng Giáo dục và Đào tạo Hồng Ngự. Trường Tiểu học Long Khánh B2 tổ chức tuyên truyền nâng cao nhận thức về đảm bảo an toàn phòng, chống tai nạn đuối nước cho trẻ em đến tất cả cán bộ, giáo viên, nhân viên, phụ huynh và học sinh của nhà trường.

Tại buổi tuyên truyền Tổng phụ trách Đội đã giới thiệu các nguyên nhân chủ yếu dẫn đến đuối nước trẻ em, cung cấp cho các em học sinh những kĩ năng cơ bản có thể tự biết phòng tránh nguy cơ bị đuối nước, các nguyên tắc an toàn khi bơi, các nguyên tắc an toàn khi đi trên các phương tiện sông nước, cách xử lý khi mình bị đuối nước, cách xử lý khi thấy bạn mình bị đuối nước và những điều trẻ em không được làm để tránh bị đuối nước.

Thông qua các hoạt động tuyên truyền góp phần nâng cao nhận thức, trách nhiệm của cán bộ, giáo viên, nhân viên, phụ huynh và học sinh của nhà trường trong việc phòng, chống đuối nước ở trẻ em. Đồng thời trang bị cho các em học sinh các kiến thức, kĩ năng cơ bản về cách phòng ngừa bị đuối nước, giảm thiểu nguy cơ xảy ra đuối nước trong mùa lũ./.

Năm 2024 : 789